Xem Nhiều 11/2022 #️ 15 Tướng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay Khuấy Đảo Rank Mùa 11 / 2023 # Top 18 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # 15 Tướng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay Khuấy Đảo Rank Mùa 11 / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 15 Tướng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay Khuấy Đảo Rank Mùa 11 / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những tướng đường trên mạnh nhất LOL

Ở vị trí đường trên những cái tên đang khiến cộng đồng game thủ điên đảo phải kể đến là:

Tiền mùa giải là sự lên ngôi của những vị tướng đỡ đòn tại đường trên khi Khiên Thái Dương giúp những vị tướng này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Shen cũng không phải ngoại lệ khi vị tướng này vừa có khả năng gây sát thương khủng với kĩ năng Q ( Công Kích Hoàng Hôn ) lại vừa được bổ sung thêm khả năng chống chịu cực tốt. Đặc biệt, trong giai đoạn này Shen còn bất ngờ tạo đột phá với tuyệt chiêu cuối ( ).

Ở nhánh chính Kiên Định :

Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp Shen tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức. Cứ mỗi 4 giây đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương phép, đồng thời máu cũng được hồi lại nhanh chóng.

Nện Khiên: Ở mỗi đòn đánh kế tiếp tác dụng lên tướng sẽ được cộng tăng thêm sát thương tương ứng.

Ngọn Gió Thứ 2: Hồi lại một lượng máu lớn đã mất của Shen do sát thương từ tướng địch gây ra.

Lan Tràn: Khi có quái hoặc lính chế gần Shen sẽ giúp tướng nhận thêm máu.

Ở nhánh phụ Áp Đảo :

Phát Bắn Đơn Giản: Tạo thêm sát thương chuẩn lên tướng đội bạn.

Thợ Săn Tối Thượng: Giảm thời gian hồi chiêu cho Shen, đặc biệt là với chiêu cuối Nhất Thống.

Camille – Bóng Thép cũng là cái tên cực mạnh trong giai đoạn tiền mùa giải LMHT mới nhất này. Các game thủ sẽ được mãn nhãn với những chiêu thức siêu chuẩn xác của cô nàng. Trong đó hầu hết các chiêu thức đều có khả năng chí mạng cao. Đó là lý do vì sao Camille lại được mệnh danh là “bà trùm đường trên” của mùa 11 này.

Trở lại trong mùa giải này Camille khiến nhiều game thủ phải sửng sốt bởi những nâng cấp, cải tiến của mình. Vốn đã nổi tiếng từ lâu với độ cơ động lớn, lực sát thương mạnh, Camille lại càng ngày càng bá đạo hơn nhờ vào chiêu thức Q ( Giao Thức Chuẩn Xác ). Kỹ năng Q giúp đòn đánh kế tiếp của cô nàng gia tăng sát thương đáng kể. Đồng thời, tốc độ chạy cũng được tăng thêm 20/25/30/35/40% trong 1s mà không tiêu hao thêm mana.

Ngoài ra, tuyệt chiêu cuối Tối Hậu Thư cũng là một đòn đánh đáng gờm của Camille mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng. Khi sử dụng kỹ năng này tốc độ di chuyển của Camille sẽ tăng lên rất nhiều giúp cô nàng áp sát mục tiêu, bắt và tung đòn kết liễu đối thủ.

Darius sở hữu những bộ kỹ năng vô cùng khó chịu khiến nhiều đối thủ phải lo lắng khi đối đầu với hắn. Trong đó kỳ năng Q ( ) chính là kỹ năng chủ lực mang đến cho Darius khả năng cấu rỉa và dồn sát thương hiệu quả trong giao tranh. Ngoài ra, Q cũng giúp hắn hồi máu cực nhanh. Trong khi đó tuyệt chiêu cuối lại tăng thêm cho Darius phần bá đạo khi gia tăng đến 40/70/100/130/160 sát thương vật lý.

Ở nhánh chính Chuẩn Xác :

Ngọc Chinh Phục giúp Darius hồi máu nhanh chóng. Đồng thời viên ngọc bổ trợ này cũng hộ trợ tướng Darius dồn sát thương lên đối thủ đáng kể.

Ngọc Đắc Thắng cũng hỗ trợ Darius phục hồi nhanh lượng máu đã mất trong các cuộc đụng độ.

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh giúp anh chàng này tăng vĩnh viễn tốc độ ra đòn. Tỷ lệ chí mạng cũng được cải thiện.

Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ khiến các tướng máu yếu của địch phải nhận đòn mạnh khi bị gia tăng thêm sát thương.

Ở nhánh phụ Pháp Thuật :

Áo Choàng Mây sẽ tăng tốc độ di chuyển và khả năng vượt địa hình cho Darius.

Mau lẹ cũng tập trung cho vị tướng này sự cơ động khi tăng thêm tốc độ di chuyển cho Darius.

Các tướng mạnh trong Liên Minh vị trí đi rừng

Nunu là cái tên đầu tiên trong bàng xếp hạng những tướng đi rừng được yêu thích nhất trong LOL. Điều này được minh chứng qua rất nhiều trận đấu mà Nunu góp mặt ở vị trí tướng Rừng. Ngoài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Nunu còn hỗ trợ team rất nhiều trong việc làm chủ cuộc chiến đối với đội bạn.

Nunu có khá nhiều các ưu điểm nổi bật để đảm nhận tốt vị trí tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể kể đến như là:

Khả năng ăn rừng không tốn máu

Sở hữu nhiều kỹ năng cướp rừng vô địch

Khả năng kiểm soát mục tiêu mạnh nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Nunu có độ cơ động cực cao nhờ Nội tại đặc biệt của mình

Ngoài ra, Nunu còn có lợi thế trong giao tranh khi sở hữu khả năng làm chậm đối thủ

Sức chống chịu của Nunu cực mạnh và máu thì gần như vô hạn

Những điều giúp này Nunu rất được các game thủ ưa chuộng sử dụng ở vị trí tướng đi rừng.

Ở nhánh chính Pháp Thuật các bạn hãy lựa chọn Tăng Tốc Pha để những cuộc đi săn của Nunu diễn ra hiệu quả hơn với 75% kháng hiệu ứng, làm chậm và lượng tốc độ di chuyển gia tăng rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó với Áo Choàng Mây, Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu cũng là những ô ngọc giúp cho Nunu chạy nhanh hơn.

Ở nhánh phụ các bạn có thể linh hoạt thay đổi một só ngọc bổ sung cho Nunu. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc nhánh phụ Áp Đảo với Phát Bắn Đơn Giản và Thợ Săn Tàn Nhẫn để hạ gục đối thủ ngay từ lần ra đòn đầu tiên.

Kha’zix được rất nhiều game thủ bình chọn là một trong những sát thủ mạnh nhất lmht. Ở vị trí đi rừng này cũng không thể nào làm lu mờ được hào quang mà Kha’zix tỏa ra. Vị tướng này cũng được liệt vào top những tướng đi rừng mạnh nhất đấu trường Liên Minh giai đoạn tiền mùa giải 11.

Đối với người chơi nào yêu thích lối chơi rình rập và ám sát con mồi một cách nhanh chóng thì Kha’zix – Sát Thủ Bóng Đêm luôn là một sự lựa chọn hấp dẫn. Mặc dù khả năng farm rừng của con bọ ngựa này không phải là tốt nhất, song một khi đã lên đầy đủ đồ, ngọc bổ trợ và vào tay một game thủ “cứng cựa” thì anh chàng này phải nói là bất bại trên mọi cuộc chơi. Thậm chí nhiều game thủ còn nhận xét Kha’zix như một con quái vật trong giao tranh đầu mà không một ai đấu lại.

Về bảng ngọc bổ trợ nhiều game thủ đã lựa chọn Chinh Phục ở nhánh chính Chuẩn Xác . Nguyên nhân là vì nó sẽ giúp cho Kha’zix hồi phục tốt hơn trừ đó có thể cò quay và gây rối loạn đội hình địch trong giao tranh. Tiếp đó lần lượt Đắc Thắng, Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng và Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp Kha’zix tự tin lao vào và tiêu diệt con mồi.

Nhánh phụ Áp Đảo : Tác Động Bất Chợt sẽ bổ sung thêm một chút sát lực của sự kháng phép. Trong khi Thợ Săn Tham Lam sẽ cung cấp chỉ số hút máu cho Kha’zix. Từ đó gia tăng khả năng hồi phục ở những trường hợp đi gank của anh chàng.

Được “hưởng xái” sức mạnh từ các trang bị thần thoại mới ra mắt cho nên nội tại cũng được nâng lên đáng kể

Tốc độ dọn rừng cực nhanh

Chất tượng xạ thủ của Graves tăng tiến mạnh theo thời gian

Về bảng ngọc bổ trợ ở nhánh chính Pháp Thuật các bạn hãy lựa chọn ngọc Tăng Tốc Pha nhằm giúp cho Graves tăng thêm từ 25 đến 40% Tốc đọ di chuyển cùng 75% kháng làm chậm. Tiếp theo là Áo Choàng Mây bổ sung tốc độ di chuyển và đặc biệt là khả năng đi xuyên vật thể. Trong khi đó tập trung sát thương khi Graves có thêm 70% máu. Thủy Thượng Phiêu sẽ gia tăng cho vị tướng này thêm sát thương và tốc độ chạy khi đi dưới sông.

Nhánh phụ Chuân Xác với ngọc Đắc Thắng giúp cho Graves hòi lại một chút máu sau khi tham gia hạ gục kẻ địch. Trong khi với Huyền Thoại Tốc Độ Đánh thì vị tướng này sẽ gây sát thương bởi những đòn đánh tay tốt hơn.

3 Tướng mạnh nhất LOL đường giữa

Fizz là cái tên hàng đầu cho vị trí tướng đi đường giữa. Với tần suất xuất hiện ngày càng nhiều của Fizz ở vị trí này đủ chứng tỏ sức hút và tiềm năng của Fizz cho ngôi vị tướng mạnh nhất LOL đường giữa.

Nếu thường chơi ở vị trí xạ thủ chắc hẳn các bạn sẽ thấu hiểu nổi ám ảnh mỗi khi Fizz di chuyển xuống đường dưới và hỗ trợ đồng đội ngay khi vừa đạt cấp độ 6. Bên cạnh đó Fizz cũng dễ dàng thoát khỏi những pha gank đầu game và farm an toàn trong khi liên tục tạo áp lực lên đối thủ với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của mình. Sử dụng lợi thế dọn lính nhanh này Fizz có thể đi roam sang các khu vực khác gây sức ép lớn trên bản đồ và tạo lợi thế cho team.

Với lối chơi sát thủ ở đường giữa thì sự lựa chọn quen thuộc là ngọc Sốc điện ở nhánh chính Áp Đảo sẽ giúp cho Fizz gây thêm một lượng sát thương lớn cho con mồi. Tiếp theo với Tác Động Bất Chợt sau khi Fizz thực hiện chiêu Q (Đâm Lao) hoặc kỹ năng A ( Tung Tăn/Nhảy Múa) về phía kẻ địch và gây sát thương thì ngay lập tức vị tướng này sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây tiếp theo. Trong khi đó, với sự thu thập nhãn cầu Fizz có thể nhận được sát thương mỗi khi tham gia hạ gục con mồi. Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp Fizz gia tăng thêm lượng máu.

Nhánh phụ Hiện Diện Trí Tuệ sẽ luôn giúp cho Fizz có thể an tâm “all in” với đối phương mà không cần lo lắng về năng lượng. Cuối cùng Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng sẽ gia tăng khả năng xâm nhập vào sâu đội hình địch tốt hơn với một lượng kháng hiệu ứng nhận được.

Akali – Sát Thủ Đơn Độc . Không có gì bất ngờ khi các tướng Sát thủ đang thống trị meta khu vực đường giữa. Trong đó, Akali cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Việc giảm nội năng tiêu hao của chiêu Q ( Phi Đao Năm Cánh ) đã buff thêm cho cô nàng rất nhiều sát lực trong chiến đấu. Điều này đã khiến Akali được nhiều game thủ xem là quái vật đường giữa. Một khi các chiêu thức của cô ta được sử dụng đúng cách và kết hợp hiệu quả với trang bị thần thoại mới .

Khả năng cấu rỉa máu và độ cơ động của Akali cho phép vị tướng này ra vào giao tranh hết sức dễ dàng. Thế nhưng vũ khí tuyệt vời nhất của Akali vẫn là khả năng ẩn thân cho phép cô nàng trao đổi chiêu thức và băng trụ hiệu quả. Chính vì những ưu điểm này mà Akali đang có chỗ đứng vững chắc ở các máy chủ lớn trên toàn thế giới.

Bước chân thần tốc ở nhánh chính Chuẩn Xác sẽ giúp Akali có khả năng hồi phục nhanh chóng trong giai đoạn đi đường. Tiếp theo với Hiện Diện Trí Tuệ vị tướng này sẽ hồi lại nội năng 1,5 mỗi giây và 15% nội năng tối đa khi tham gia hạ gục kẻ địch. Ngoài ra, nhờ có Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng mà Akali có thể tự tin lao vào tấn công kẻ địch. Trong khi đó Nhát Chém Ân Huệ sẽ đảm bảo tất cả các con mồi yếu màu đều sẽ phải nằm xuống trong đòn tấn công đầu tiên của Akali.

Ở nhánh phụ Áp Đảo với vị máu và thờ săn tham lam cô nàng này sẽ hồi phục tốt mỗi khi trao đổi chiêu thức hay tiêu diệt kẻ địch.

Nếu bạn đang thắc mắc tướng ap mạnh nhất LMHT là ai thì cái tên Viktor chính là lời giải cho bạn. Đối với các game thủ đã theo dõi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm thì Viktor – Sứ Giả Máy Móc chính là tướng đường giữa hoàn hảo để giúp team mình giành chiến thắng.

Sức mạnh của vị Sứ Giả Máy Móc này đến từ việc nâng cấp lõi công nghệ nguyên bản để nhận thêm chỉ số sức mạnh pháp thuật. Trong suốt trận đấu diễn ra người chơi sẽ tiến hành nâng cấp lên lõi công nghệ MK 1 và lõi công nghệ MK 2 với giá tiền lần lượt là 1150 và 2150 để nhận chỉ số phép thuật, hồi năng lượng và hỗ trợ nâng cấp kỹ năng về sau.

Tuy nhiên trong mùa giải 2021 Viktor sẽ có hệ thống mới mang tên là Mảnh Công Nghệ . Cụ thể hơn nội tại Tiến Hóa Huy Hoàng sẽ được thay đổi như sau: Viktor thu nhặt một mảnh công nghệ khi kết liễu lính và quái. Khi có đủ 100 mảnh công nghệ Viktor có thể để dễ dàng nâng cấp kỹ năng. Một khi đã nâng cấp xong 3 kỹ năng, Bão Điện Từ sẽ tự động được nâng cấp theo.

Nhánh chính Pháp Thuật : Tăng Tốc Pha sẽ giúp cho Viktor trử nên vô cùng cơ động và vị tướng này có thể sửu dụng chiêu thức để cấu rỉa đối thủ hoặc hậm chí là thả diều đối phương. Trong khi đó Dải Băng Năng Lượng sẽ giải quyết phần nào vấn đề hụt Mana. Đồng thời, Tăng Tiến Sức Mạnh sẽ bổ sung thêm điểm kỹ năng cần thiết theo các mốc cấp độ cũng như giảm thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cơ bản. Cổ Phong Tích Tụ sẽ gia tăng sát thương theo thời gian của ván đấu.

Nhánh phụ Cảm Hứng , Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy sẽ giúp cho Viktor tiết kiệm tiền mua giày và trụ được tốt hơn ở giai đoạn đầu.

Các tướng AD mạnh nhất trong LMHT

Shamira – Bông Hồng Sa Mạc là cái tên không thể nào thiếu trong top đầu của bảng xếp hạng các tướng AD mạnh nhất. Không chỉ sở hữu nhan sắc mê đắm, cô nàng này còn có lắm chiêu thức khiến đối thủ phải gục ngã tức khắc.

Ngọc Chinh Phục ở nhánh chính Chuẩn Xác là sự lựa chọn mạnh nhất dành cho Shamira. Trong khi đó Hiện Diện Trí Tuệ sẽ giúp vị tướng này giảm thiểu tình trạng thiếu hụt năng lượng mỗi khi trao đổi chiêu thức với đối phương. Thậm chí, nếu tham gia tiêu diệt kẻ địch cô nàng này sẽ được hồi lại đến 15% năng lượng tối đa. Huyền Thoại Hút Máu sẽ cung cấp 1 chút khả năng hồi phục. Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp Shamira tiêu diệt con mồi thấp máu nhanh hơn.

Nhánh phụ Áp Đảo với Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp Shamira gia tăng khả năng hồi phục mỗi khi giao tranh nổ ra

Cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng các tướng AD mạnh nhất LOL chính là JHin. Đây là một cái tên không quá mới nhưng luôn biết cách làm mới mình để cuốn hút các tay chơi tìm tới.

Jhin đã trỗi dậy mạnh mẽ khi kết hợp dồn sát thương, luộc mạng sớm và tiện tay kiểm soát luôn thế trận. Jhin có thể không cơ động bằng các tướng sát thủ khác. Tuy nhiên, sát thương mà hắn gây ra lại cực kỳ cao và sức mạnh đầu game thuộc hàng top đầu. Có khả năng mở giao tranh từ xa và khép góc hiệu quả với tuyệt chiêu cuối của mình. Có thể nói sự đa dụng của Jhin đã giúp cho anh chàng này trụ vững trong bảng xếp hạng các tướng AD mạnh nhất đấu trường Liên Minh .

Nhánh chính Chuẩn Xác với Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp cho Jhin tăng khả năng hồi phục và 20% tốc độ di chuyển. Hiện diện trí tuệ vị tướng này sẽ gia tăng khả năng hồi năng lượng mỗi khi trao đổi chiêu thức với đối phương. Đồng thời, nhận lại 15% năng lượng tối đa khi tham gia hạ gục kẻ địch. Trong khi đó Huyền Thoại Hút Máu giúp Jhin trụ được tốt hơn khi đi đường. Cuối cùng, Nhát Chém Ân Huệ tạo điều kiện tối đa cho Jhin tiêu diệt các con mồi có máu thấp trong giao tranh.

Nhánh phụ Pháp Thuật : 2 ô ngọc Áo Choàng Mây sẽ giúp Jhin gia tăng tốc độ di chuyển và Cuồng Phong Tích Tụ để giúp Jhin nhận thêm sức mạnh công kích theo thời gian.

Ezreal là cái tên không thể thiếu trong bảng xếp hạng các tướng AD mạnh nhất LMHT giai đoạn tiền trận đấu 2021. Sự bá đạo của anh chàng này sẽ hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều pha đấu mãn nhãn.

Không phải ngẫu nhiên mà Ezreal lại được nhiều người tung hô là tướng AD mạnh nhất LOL. Một vài điểm nổi bật sau đây của Ezreal sẽ khiến bạn phải sở hữu ngay anh chàng này trong team của mình.

Kỹ năng thả diều đối thủ của Ezreal rất tốt.

Độ cơ động cao giúp Ezreal có thể lên đồ theo nhiều hướng khác nhau

Có thể gây sát thương vật lý lẫn phép thuật.

Chiêu cuối có tầm ảnh hưởng toàn bản đồ.

Khả năng farm last lính tốt nhờ bộ kỹ năng.

Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu, đặc biệt khi lên Găng tay băng giá.

Nhánh chính Chuẩn Xác với Chinh Phục vẫn là sự lựa chọn của đại đa số người chơi khi bổ sung cho Ezreal khá nhiều sát thương và khả năng hồi phục trong giao tranh. Trong khi đó, Hiện Diện Trí Tuệ sẽ giúp vị tướng này không phải lo lắng trong trao đổi chiêu thức với đố phương ngay cả khi đã yếu. Huyền Thoại Hút Máu sẽ mang lại khả năng hút máu cho Ezreal sau mỗi cộng dồn. Cuối cùng Nhát Chém Ân Huệ hỗ trợ Ezreal tiêu diệt con mồi thấp máu nhanh hơn.

Nhánh phụ Cảm Hứng Giao Hàng Bánh Quy sẽ giúp cho Ezreal trụ hàng tốt hơn. Thống Trị Vũ Trụ sẽ mang đến điểm cộng kỹ năng, phép bổ trợ và trang bị cho tướng.

3 tướng mạnh nhất trong LOL vị trí SP

Nếu là một game thủ lâu năm của LOL và thường xuyên đảm nhận vai trò SP thì Leona chính là cái tên khong thể thiếu trong danh sách ra trận của bạn. Sẽ không ngoa khi nói Leona chính là tướng SP mạnh nhất đấu trừng LMHT mùa giải mới này.

Nhánh chính Kiên Định : Ngọc Dư Chấn sẽ giúp Leona tăng sức chống chịu và gây ra mọt chút sát thương phép sau khi làm choáng nạn nhân. Suối Nguồn Sinh Mệnh sẽ giúp đồng đội hồi máu khi tấn công mục tiêu đang bị khống chế. Trong khi đó, Giáp Cốt sẽ giảm sát thương mà kẻ địch gây ra trên người cô nàng. Với Lan Tràn, Leona sẽ có thêm một chút máu.

Nhánh phụ Cảm Hứng : Giao Hàng Bánh Quy và Thấu Thị Vũ Trụ Leona sẽ hồi phục cũng như sử dụng chiêu thức nhiều hơn nhờ có điểm bổ trợ hồi phép từ trang bị.

Thresh là cái tên không thể không nhắc tới khi nói đến các tướng SP mạnh nhất LMHT hiện nay. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho vị trí SP đem đến chiến thắng cho đội bạn.

Điểm nổi bật của Thresh khá nhiều. Trong đó những ưu điểm sau đây chính là điều giúp Thresh giữ vững phong độ của mình ở cuộc chiến LMHT:

Khả năng giao tranh tốt, có thể mở combat khi cần thiết.

Có thể giải cứu và bảo kê đồng đội cực tốt

Bộ Combo nhiều kỹ năng khống chế

Có sức chống chịu cao, cover team tốt

Nhánh chính Kiên Định : Ngọc Dư Chấn sẽ giúp Thresh gia tăng sức chống chịu cũng như gây ra thêm sát thương phép sau khi ra đòn chính xác. Suối Nguồn Sinh Mệnh sẽ giúp cho đồng đội hồi máu nếu tấn công một tướng đang bị khống chế. Trong khi đó Giáp Cốt vẫn giúp Thresh giảm đi sát thương bị đối thủ tác động lên người. Cuối cùng Lan Tràn sẽ cấp máu cho Thresh giúp trụ lâu trong cuộc chiến.

Nhánh phụ Cảm Hứng với Giao Hàng Bánh Quy và Thấu Thị Vũ TRũ giúp Thresh hồi phục và sử dụng chiêu thức nhiều hơn nhờ có thêm điểm bổ trợ và hồi phép, trang bị.

Khá giống như các tướng SP khác, để giúp Thresh hoàn thành tròn vai của mình các game thủ hãy lên ngay cho anh chàng này những món trang bị sau Dây chuyền Iron Solari + Lời thề hiệp sĩ + Tụ Bão Zeke

Morgana – Thiên Thần Sa Ngã chính là cái tên khép lại top tướng SP mạnh nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cô nàng này hiện đang là tướng SP được nhiều game thủ tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Nhánh Chính Pháp Thuật : Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ là công cụ cấu rỉa vô cùng hiệu quả. Trong khi đó Dải Băng Năng Lựơng sẽ tăng thêm một lượng mana đáng kể mỗi khi trúng đối phương. Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi sẽ bổ sung những thứ cần thiết để Morgana tấn công tốt hơn.

Nhánh phụ Cảm Hứng: Đồng Hồ Ngưng Đọng và Giao Hàng Bánh Quy sẽ giúp Morgana có khoản thời gian đi đường thoải mái cũng như có được một thứ bảo đảm tính mạng.

Những món trang bị chính không thể thiếu để Morgana đi SP tốt nhất là Dây chuyền Iron Solari + Lời thề hiệp sĩ + Dây chuyền chuộc tội

Những Tướng Mạnh &Amp; Leo Rank Tốt Nhất Liên Minh Mùa 11 / 2023

Để có thể leo rank nhanh thì bạn có phải sở hữu cho mình 1 vị tướng mạnh, nhất là ở chế độ rank đơn. Vậy! những vị tướng nào solo mạnh & leo rank tốt nhất trong Liên Minh hiện nay.

Top 10: Ahri

Sở hữu cả sát thương phép + sát thương chuẩn từ Quả Cầu Ma Thuật, Ahri khá mạnh về cuối trận với combo của mình.

Ahri có lối chơi đơn giản, chỉ cần đánh chuẩn bài, hỗ trợ rừng và đi gank hai cánh thì tỷ lệ thắng rơi vào 52 – 53%.

Top 9: Garen

Xu hướng lên đồ sát thương cho Garen như : Tam hợp kiếm, Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên thần, Ma vũ song kiếm,… Đặc biệt là lên Vũ Điệu Tử Thần.

Top 8: Caitlyn

Tuy nhiê, bạn cần vượt qua giao đoạn giữ game là lúc mà Caitlyn yếu nhất.

Top 7: Bard

Top 6: Master Yi

Người chơi Master Yi cần có cái đầu lạnh và biết ra vào giao tranh hợp lý.

Top 5: Nami

Nami yêu cầu người chơi cần rất nhiều kỹ năng để xử lý tình huống.

Bên cạnh đó, việc chơi Nami cần có team chơi chung để dễ dàng chọ việc kết hợp hơn.

Top 4: Kled

Kled có khả năng khắc chế nhiều tướng đấu sĩ sát thương vật lý và gây vết thương sâu với Dây Thừng Bẫy Gấu.

Top 3: Miss forune

Miss Fortune bây giờ lên đồ chí mạng nên giảm sát thương dồn và tăng sát thương duy trì.

Top 2: Diana

Diana có khả năng đỡ đòn ở mức ổn, sát thương dồn và duy trì tốt, khả năng tiếp cận và gây sát thương diện rộng bá đạo.

Diana sẽ phát huy sức mạnh của mình khi đạt cấp 6, lúc này sẽ phát huy khả năng đi gank của mình.

Top 1: Wukong

Nhiều sát thương

Nhiều hiệu ứng khống chế

Khả năng tiếp cận nhanh với thời gian hồi chiêu ngắn.

Kỹ năng tương tắc với ngọc siêu cấp.

Khả năng tương tác với các trang bị lớn .

Sát thương diện rộng.

Chi tiết hơn qua video:

Top 5 Tướng Gánh Team Mạnh Nhất Về Cuối Trận Late Game Mùa Hiện Nay Trong Lmht / 2023

Những vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng hoặc nội tại cho phép ngưỡng sức mạnh của chúng có thể thăng tiến mà không bị giới hạn. Khỏi phải nói về lợi ích của khả năng này khi trận đấu kéo dài phải không nào. Cùng tìm hiểu xem nhóm tướng đó là những ai trong bài hôm nay.

Nasus

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận.

Dẫu vậy Nasus đâu phải ngẫu nhiên mà thất sủng ở các trận đấu xếp hạng ngay từ tầm trung trở lên. Quá kém cơ động cũng chẳng có khống chế cứng khiến chú khuyển này rất dễ bị thả diều đến chết trong giao tranh bởi những người chơi có kỹ năng. Dù sao xét đến tiêu chí trong bài là khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn thì Nasus là cái tên tiêu biểu.

Veigar

Veigar, pháp sư có lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp về cuối trận nhờ khả năng tích trữ sức mạnh phép thuật theo thời gian bằng chiêu Q Điềm Gở. Tăng 1 sức mạnh phép thuật mỗi lần Veigar dùng chiêu trúng tướng địch hoặc hạ gục lính, gấp đôi với lính hoặc quái to.

Khả năng farm 2 mục tiêu cùng lúc giúp Veigar tích trữ sức mạnh phép thuật cực nhanh. Khá yếu ở đầu trận nhưng Bậc Thầy Tiểu Quỷ đích thị là quả bom nổ chậm cho đối thủ với sức mạnh tăng tiến theo thời gian vô cùng ghê gớm. Một người chơi Veigar chắc tay đạt 1000 chỉ số SMPT khi trận đấu đi đến tầm 35-40 phút là chuyện thường tình.

Điểm Gở của Veigar như một phiên bản tăng sức mạnh phép thuật của Quyền Trượng Linh Hồn vậy. Tuy nhiên so với Nasus thì chỗ đứng của Veigar trên Đấu Trường Công Lý vững chắc hơn rất nhiều. Bộ chiêu thức giàu sát thương, khả năng gây hiệu ứng và ép góc kiểm soát giao tranh rất mạnh với chiêu E Bẻ Cong Không Gian giúp Veigar vẫn được ưa chuộng trong rất nhiều trận đấu cấp độ cao.

Thresh

Thresh là hỗ trợ duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn với nội tại Đọa Đầy của mình. Gã Cai Ngục Xiềng Xích sẽ thu thập linh hồn của lính hoặc kẻ địch bị hạ gục quanh hắn để tăng vĩnh viễn lượng giáp và sức mạnh phép thuật cho mình.

Tướng hỗ trợ cũng đâu phải lúc nào cũng kè kè theo sát những chủ lực để nhặt hồn lính được. Còn phải đi cắm mắt, roaming kiểm soát tầm nhìn nữa chứ. Nội tại đơn thuần chỉ giúp bổ sung lượng chống chịu lẫn sát thương kha khá mà thôi. Người chơi lựa chọn và ưa chuộng Thresh vì khả năng tạo đột biến, thiết kế giao tranh cực mạnh chứ chẳng phải vì hắn có thể tăng vô hạn giáp và SMPT đâu.

Sion

Nếu bảo thử kể ra những tướng có thể trần sức mạnh vô hạn như tiêu đề của bài chắc hẳn Sion sẽ bị nhiều người bỏ quên nhất. Những thứ gây sát thương luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn khả năng phòng ngự mà. Sion là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng vô hạn sức chống chịu của mình trên Đấu Trường Công Lý.

Nội tại của chiêu W Lò Luyện Hồn cho phép Sion tăng vĩnh viễn lượng máu mỗi khi hạ gục một đơn vị bằng kích hoạt W. Vừa là công cụ chống chịu, vừa gây ra lượng sát thương khá ổn khi kích hoạt, chiêu thức công thủ toàn diện bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng rất giàu hiệu ứng khống chế của Sion.

Với chất tướng cứng cáp bẩm sinh cộng thêm khả năng gia tăng lượng máu không giới hạn của mình, Sion – Chiến Binh Bất Tử hoàn toàn có thể xếp chung với những cái tên như Maokai, Malphite trong hàng ngũ tanker hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.

Jax

Mặc dù khá ít người dùng vị tướng này nhưng Jax là một vị tướng khá dễ chơi mà lại gánh đội khá tốt. Không chỉ có lượng sát thương dồn một mục tiêu khủng, Jax còn có đủ những yếu tốt như kĩ năng áp sát, làm choáng diện rộng hay tăng giáp và kháng phép nữa. Tuyệt kĩ “quay tay” của Jax có thể dùng để khắc chế cứng những tướng cần đánh thường nhiều, vì vậy đừng dại mà đấu tay đôi với Jax khi hắn ta vẫn chưa sử dụng kĩ năng đó.

Cách để Jax gánh đội chính là đè bẹp kẻ địch cùng đường và đẩy trụ một cách thật nhiệt tình nhất có thể. Jax cũng chỉ mạnh trong những pha đánh lộn nhỏ lẻ chứ không phải là một vị tướng sinh ra để dành cho giao tranh.

Jax là một vị tướng Đường Trên có thể lăn cầu tuyết kẻ địch khá dễ dàng

Yasuo

Chẳng phải tự dưng mà Yasuo lại có biệt danh là “gank tem 20gg”, hắn ta có thể thực sự gánh đội nếu như rơi vào tay những cao thủ. Nhưng có vẻ như lí do Yasuo thường xuyên bị cấm trong thời điểm hiện tại là do không muốn đồng đội được sử dụng hắn ta chứ ít khi do sợ sức mạnh kẻ địch…

Twitch

Twitch là một vị tướng có tầm bắn xa và gây sát thương trên diện rộng, nhưng hắn ta vượt trội hơn ở điểm có thể thoải mái di chuyển và bắt lẻ kẻ địch với Đột Kích (Q) của mình. Về cuối trận, Twitch chỉ cần được bảo vệ để hắn ta thoải mái xả đạn với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R) là cũng khiến kẻ địch tan nát rồi.

Gangplank

Gangplank là một vị tướng cần khoảng 2 món đồ trở lên để phát huy được sức mạnh của mình. Hắn ta cũng cần farm rất nhiều để tích lũy những Đồng Ngân Xà và nâng cấp cho chiêu cuối của mình trở nên bá đạo hơn. Kết hợp hai chiêu thức diện rộng là Thùng Thuốc Súng (E) và Mưa Đại Bác (R), Gangplank có thể gây sát thương cực ghê gớm lên cả đội hình địch.

Thùng Thuốc Súng có khả năng gây sát thương cực mạnh trong giao tranh

Hầu hết các chiêu của Gangplank đều khá dễ sử dụng trừ chiêu thức Thùng Thuốc Súng, nhưng do đó là kĩ năng gây sát thương chính của Gangplank nên thành ra hắn ta lại được coi là một vị tướng không phải dành cho những người mới. Sẽ phải tập luyện khá lâu nếu bạn muốn thuần thục những kĩ năng đặt thùng, nối thùng và căn thời gian thùng xuống còn một vạch máu để phá nổ đấy.

Dù không còn hợp meta nhưng Gangplank vẫn gây ra lượng sát thương cực “lỗi” khi các cao thủ sử dụng

Kayle

Kayle vẫn luôn có vị tướng khả năng gánh đội cực tốt trong Đấu Trường Công Lí từ trước tới giờ. Khi đã có đủ đồ đạc, Kayle chỉ cần bật Công Lí Thịnh Nộ (E) lên và quạt là có thể thổi bay bất kì kẻ địch nào dám xuất hiện trước mặt mình. Nếu có gì nguy hiểm thì Kayle cũng chỉ cần kích hoạt Bất Tử Hộ Thân (R) và sau đó cô vẫn có thể một mình cân năm như thường.

Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 11 / 2023

Liên Quân mobile đã sang mùa thứ 11, tựa game này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi thuộc nhiều lứa tuổi. Mùa 11 này Liên Quân mobile có những tướng nào mạnh và hợp với meta hiện tại? Cùng tìm hiểu qua bài viết các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11. Chúng tôi sẽ điểm danh các vị tướng mạnh và được ưa chuộng nhất hiện tại.

Danh sách các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11

Florentino

Florentino tay kiếm có khả năng công thủ toàn diện. Ngoài ra còn có sự cơ động cực cao, khả năng miễn nhiễm khống chế và hiệu ứng khống chế: nội tại Đột kích (làm chậm), làm choáng từ kĩ năng Hào hoa, hất tung mục tiêu với Hộ hoa giúp vị tướng Florentino vẫn là hot pick trong mùa 11. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh trong các phiên bản trước nhưng hiện tại Florentino vẫn là lựa chọn hàng đầu với người chơi đi đường Cesar.

Yena xuất hiện trong game với phong cách Đấu sĩ/Sát thủ. Yena có bộ combo đa dạng và ảo diệu, sát thương tay lớn. Yena có đến 7 kĩ năng và 69 combo với độ khó được đánh giá thang điểm 8/10. Quả thực Yena vẫn là lựa chọn với các người chơi yêu thích sử dụng sát thủ và đẩy đường nhanh.

Trong mùa 11 này, Yena vẫn là lựa chọn của đường Cesar với khả năng dọn lính nhanh, solo hiệu quả và đẩy trụ cực nhanh. Rõ ràng Yena trong tay người chơi có kĩ năng cao là mối đe dọa lớn với mọi vị tướng.

Omen vua solo, khó ai có thể solo mạnh hơn vị tướng này. Với util trói kẻ địch trong vòng tròn khiến đối thủ không thể di chuyển, đây là kĩ năng đặc biệt của vị tướng này. Không phải Omen mùa 11 mới mạnh mà ngay cả những thời điểm khi ra mắt vị tướng này đã nổi danh.

Richter tướng đấu sĩ mạnh, solo tay đôi cực tốt với bộ chiêu thức đa dạng dựa vào các trạng thái kiếm khi đi đường, khi trong bụi và khi ở dòng sông. Richter ngay từ các mùa trước như mùa 9, mùa 10 đã tạo được dấu ấn. Trong mùa 11 này Richter vẫn là vị tướng phù hợp để leo rank ở đường Cesar.

Khả năng tạo đột biến, bắt lẻ mục tiêu và tạo bất ngờ trong giao tranh đó là ưu điểm của vị kiếm sĩ này. Trong mùa 11 này hãy sử dụng Richter để leo rank chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền các phiên bản trước chỉ là một pháp sư yếu ớt và dễ bị tấn công từ các sát thủ của đối phương. Với phiên bản mới này cùng với thay đổi ngoại hình, Điêu Thuyền trở nên mạnh hơn rất nhiều. Theo dõi các trận đấu rank bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của Điêu Thuyền ngày một nhiều hơn.

Với kĩ năng Độ không tuyệt đối khiến đối thủ đóng đăng liên tục, từ đó dùng util kết thúc nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc dùng Độ không tuyệt đối tạo điều kiện cho đồng đội tấn công. Điều này khiến cho Điêu Thuyền trở nên lợi hại và gây khó chịu trong giao tranh. Bởi một khi bị đóng băng sẽ không có cách nào chạy thoát.

Bạn đã sử dụng vị pháp sư xinh đẹp này trong leo rank chưa?

Lauriel ở các phiên bản trước bị neft quá nhiều do khả năng bay lượn và hồi máu siêu đỉnh. Chính vì vậy trong các phiên bản trước Lauriel dễ dàng bị các sát thủ tấn công tiêu diệt. Trong khi đó thời gian chờ Lauriel xanh là quá lâu.

Tuy nhiên trong mùa 11, Lauriel có đôi chút thay đổi và tốc độ chạy cũng đã tăng từ từ 340 sang 350 trong đầu trận giúp pháp sư này không quá phế trong thời gian đầu game.

Cùng với Điêu Thuyền, Lữ Bố, Triệu Vân, Violet thì Mganga trong mùa 11 có sự thay đổi lớn về ngoại hình, hắn ta sẽ trở nên quỷ quái hơn với hình dạng mới đồng thời tầm đánh sẽ được cải thiện hơn. Cụ thể kĩ năng Độc khí tăng tầm đánh lên từ 7m lên 7.5m.

Chỉ số cơ bản tầm đánh: 6.6m lên 6.8m. Chỉ thay đổi như vậy thôi nhưng cũng đủ giúp Mganga trở nên bá đạo hơn nhờ tầm đánh xa hơn.

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn hoàn hảo trong Liên Quân. Zip có nhiệm vụ bảo kê đồng đội, thực hiện các nhiệm vụ trốn thoát hoặc bất ngờ tấn công đối thủ một cách dễ dàng. Zip cũng là con bài troll được nhiều người sử dụng.

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn rất quái trong Liên Quân và trong mùa 11 này. Chưa có nhiều người chơi sử dụng Zip tuy nhiên có thể khẳng định Zip chính là vị trợ thủ đắc lực trong mùa 11 này.

Hayate được mệnh danh là xạ thủ của năm với khả năng di chuyển linh hoạt, cấu rỉa và chiêu cuối đột biến với nhiều mục tiêu, Hayate luôn là xạ thủ bị cấm hàng đầu trong Liên Quân mobile đặc biệt là đấu rank bậc cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Với util Bão phi tiêu Hayate lao đến giữa đội hình địch và xả phi tiêu gây sát thương vật lý đến nhiều mục tiêu. Until có khả năng dồn damge mạnh và gây đột biến cao, hoàn toàn có thể quét sạch team bạn chỉ trong 1 kỹ năng cuối.

Bạn đang xem bài viết 15 Tướng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay Khuấy Đảo Rank Mùa 11 / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!