Xem Nhiều 12/2022 #️ #1 : Cách Chụp Màn Hình Lol Đơn Giản Nhất Hiện Nay Dành Cho Các Game Thủ / 2023 # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # #1 : Cách Chụp Màn Hình Lol Đơn Giản Nhất Hiện Nay Dành Cho Các Game Thủ / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 : Cách Chụp Màn Hình Lol Đơn Giản Nhất Hiện Nay Dành Cho Các Game Thủ / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình LOL

Chụp màn hình LOL với phím F12

Bước 1: Đến ảnh chụp màn hình LOL bạn nhấn phím F12. Lưu ý chỉ nhấn phím F12, không nhấn phím F1 đã sẵn sàng F2.

Bước 2: Mở thư mục Game trên máy tính của bạn. Chọn để vào Dữ liệu game sau đó cuộn đến mục Ứng dụng. Tiếp tục chọn LOLVN Game và bấm vào Ảnh chụp màn hình để có được hình ảnh. Như vậy, bạn đã làm ảnh chụp màn hình LOL xong rôi.

Cách chụp ảnh LoL bằng phím PRTSC

Ngoài ra, hầu hết các bàn phím ngày nay đều có các nút PRTSC. Nút này sẽ giúp người dùng lưu trữ chính xác các chi tiết hiển thị trên màn hình dưới dạng hình ảnh. Bạn có thể thực hiện việc này qua các bước sau:

Bước 1: Khi bạn vừa thực hiện khoảnh khắc tuyệt vời của mình hoặc bạn chỉ muốn ghi lại nó vì nó đẹp. cắm chìa khóa PRTSC (Màn hình in) trên bàn phím.

Bước 2: Nếu bạn rảnh, như chơi xong Game hoặc trên bảng số, bạn có thể ra ngoài và mở Sơn lên. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trên thanh Khởi đầu. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy nó, hãy nhập Paint vào hộp tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi đã mở Paint, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + V. Ảnh bạn chụp sẽ xuất hiện ở đây ngay lập tức

Bước 4: Bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S hoặc chọn Lưu thành để tiết kiệm

Bước 5: Lúc này, bạn chọn một đường dẫn để lưu. Cuối cùng, đổi tên ảnh của bạn mát mẻ hơn.

Một số lưu ý khi chụp ảnh màn hình LOL

Ngoài việc tìm hiểu về cách chụp ảnh Liên minh huyền thoại, khi chơi Game thể thao điện tử Điều này bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

Đầu tiên: Trong cách chụp ảnh LOL, khi bạn không thể tìm thấy mặt hàng Ảnh chụp màn hình thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách đi tới thư mục gốc của Liên minh huyền thoại. Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F. Thanh công cụ tìm kiếm hiện ra, bạn gõ Ảnh chụp màn hình để tìm ảnh.

Thứ hai: Nếu máy ảnh yếu, bạn nên hạn chế số lượng ảnh chụp bên trong Chiến đấu. Vì tính năng này sẽ khiến máy bị đứng khoảng 1-2 giây là xong. Điều này sẽ gây bất lợi khi bạn chiến đấu.

Sửa lỗi chụp màn hình LOL đen

Một bức ảnh có ấn tượng hay không phụ thuộc vào thông điệp bạn muốn truyền tải trong đó. Ảnh chụp màn hình chơi LOL không cần quá đặc biệt, nhưng những khoảnh khắc như thế này khiến bạn có động lực chơi game hơn. Nhưng game thủ vẫn bị mắc kẹt lỗi chụp ảnh màn hình LOL có màu đen.

Để khắc phục điều này, game thủ chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại rồi nhấn nút Esc. Tiếp tục chọn ảnh, chọn chế độ không viền. Sau đó, bạn nhấn nút đồng ý hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh màn hình mà không lo bị lỗi.

Cách Chụp Màn Hình Lol Đơn Giản Nhất Dành Cho Các Game Thủ / 2023

Hướng dẫn cách chụp màn hình LOL

Chụp màn hình LOL bằng phím F12

Bước 1: Để chụp màn hình LOL bạn nhấn vào phím F12. Lưu ý là ấn vào phím F12 duy nhất chứ không phải ấn vào phím F1 rồi F2.

Bước 2: Mở thư mục game trên máy tính của bạn. Chọn vào GameData sau đó di chuyển đến mục Apps. Tiếp tục chọn LOLVN Game và ấn vào Screenshots để lấy hình. Như vậy, bạn đã chụp ảnh màn hình LOL xong rồi đó.

Cách chụp ảnh LMHT bằng phím PRTSC

Ngoài ra, hầu hết các bàn phím hiện nay đều có nút PRTSC. Nút này sẽ giúp người sử dụng lưu giữ những chi tiết hiển thị trên màn hình một cách chuẩn xác dưới định dạng là một bức ảnh. Bạn có thể thực hiện thao tác này qua các bước:

Bước 1: Khi bạn vừa thực hiện được một khoảnh khắc siêu đỉnh của mình hay chỉ đơn giản bạn muốn ghi lại bởi nó đẹp. Bạn hãy nhấn phím PRTSC (Print Screen) trên bàn phím.

Bước 2: Nếu bạn đang rảnh như đã xong trận hoặc đang trên bảng đếm số thì có thể out ra ngoài và mở Paint lên. Bạn có thể dễ dàng thấy ở thanh Start. Trong trường hợp không thấy bạn hãy nhập Paint trong phần tìm kiếm.

Bước 4: Bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S hoặc chọn Save As để lưu

Một số lưu ý khi chụp ảnh màn hình LOL

Ngoài việc tìm hiểu về cách chụp ảnh LMHT, khi chơi này bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như sau:

Thứ nhất: Trong cách chụp hình LOL, khi bạn không thể tìm được mục Screenshots thì có thể tìm kiếm bằng cách vào folder gốc của Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó ấn tổ hợp phím Ctrl + F. Một thanh công cụ tìm kiếm hiện ra, bạn gõ chữ ScreenShots để tìm bức ảnh.

Thứ hai: Nếu như máy bạn yếu thì bạn nên hạn chế số lần chụp ảnh trong Combat. Bởi tính năng này sẽ làm máy đứng hình khoảng 1-2s để hoàn thành. Điều này sẽ gây bất lợi khi bạn giao tranh.

Khắc phục lỗi chụp ảnh màn hình LOL bị đen

Một bức ảnh có ấn tượng hay không phụ thuộc vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải trong đó. Chụp màn hình chơi LOL không cần thiết phải đặc biệt nhưng những khoảnh khắc như thế này lại khiến bạn có thêm động lực để chơi game. Song game thủ vẫn bị dính lỗi chụp ảnh màn hình LOL bị đen.

Để khắc phục điều này, Game thủ chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại sau đó ấn vào nút Esc. Tiếp tục chọn vào hình ảnh, chọn chế độ không có viền. Sau đó bạn ấn vào nút OK là hoàn tất. Bây giờ bạn có thể chụp màn hình mà không lo bị lỗi.

Hướng Dẫn Tường Tận Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Laptop Đơn Giản / 2023

Khi mới dùng laptop chắc hẳn nhiều bạn bị hoang mang không biết làm sao để chụp màn hình hoặc cách chụp màn hình của từng hãng laptop có khác nhau như thế nào, cái máy này có chụp giống máy cũ của mình không? Vicrory8 sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình máy tính laptop mà không cần cài thêm bất kì phần mềm nào một cách nhanh gọn, đơn giản nhất.

Có thể bạn chưa biết, Windows 8/8.1 và Windows 10 khả năng chụp màn hình và tự động lưu vào một thư mục mặc định trên máy tính.

Để làm được việc đó, người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + PrtSc (Print Screen) nếu phím PrtSc không hiện bất kỳ chữ, ký tự nào đi kèm. Nếu phím PrtSc có màu chữ khác hãy nhấn kết hợp tổ hợp phím tắt: Windows + Fn + PrtSc.

Nếu bạn không tìm thấy PstSc thì có thể trên bàn phím của bạn đã bị biến đổi một chút (tùy theo từng hãng), chi tiết như hình bên dưới.

Cách chụp màn hình, thêm văn bản với Paint

Cách chụp màn hình với máy tính Laptop thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là sử dụng Paint. Tại giao diện màn hình muốn chụp, các bạn chị ấn phím Print Screen, nút này thường nằm ở góc trên bên phải bàn phím với các ký hiệu viết tắt khác nhau như: PrtScn, Prnt Scrn, Print Scr,…

Ưu điểm của cách này là có thể chụp được một cửa sổ bất kỳ mà chẳng cần phải lấy toàn bộ hình ảnh trên màn hình (cửa sổ trình duyệt hoặc cửa sổ phần mềm)

Đây là cách chụp màn hình máy tính Laptop vô cùng đơn giản, lại tiện lợi. Nó cho phép sử dụng công cụ có sẵn trên Windows, bạn có thể chụp bất kỳ khu vực nào trên màn hình mà bạn muốn (chẳng cần theo khuôn khổ kích thước nào cả). Nếu sử dụng Windows mà không biết đến nó thì quả là một nỗi thốn lớn lắm đấy.

Free-form Snip: Chụp ảnh tự do, viền ảnh chính là đường bạn khoanh ở màn hình

Rectangular Snip: Chụp ảnh theo khung hình chữ nhật

Window Snip: Chụp ảnh màn hình một cửa sổ đang mở

Full-screen Snip: Chụp toàn bộ màn hình

Tổng Hợp Các Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Máy Tính. / 2023

Vậy chắc chắn phải có cách nào đó lưu lại được toàn bộ màn hình, mà lại tối ưu, tiện lợi hơn. Đúng vậy, các nhà phát triển đã nghĩ tới điều này khá lâu trước đây và chuyển nó thành một tính năng có thật. Các hãng máy tính đã tích hợp một số tính năng vào máy tính để chụp ảnh màn hình. Các hãng phần mềm khác cũng phát triển những phần mềm chuyên sâu hơn. Các phần mềm này có thể quay phim chụp ảnh màn hình và một số tính năng cao cấp khác.

Cách chụp ảnh màn hình trên máy tính hệ điều hành Windows

Cách chụp ảnh màn hình không sử dụng phần mềm bên ngoài đối với máy tính Windows

Chụp ảnh màn hình trực tiếp mà không cần sử dụng phần mềm:

Cách này sẽ giúp bạn lưu lại toàn bộ những thứ xuất hiện trên màn hình. Bằng những thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Mà không cần quá nhiều bước hay chờ xử lí phức tạp, mà tốc độ lưu hình rất nhanh.

Nhược điểm: Bạn không thể chỉnh sửa, cắt gọn nội dung hình ảnh ngay được mà phải sử dụng phần mềm.

Bước 1: Khi muốn chụp ảnh màn hình, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + prt sc syrq. Nhấn tổ hợp phím Windows + prt sc syrq hình ảnh sẽ tự động được lưu vào thư mục Screenshots.

Bước 2: Vào thư mục Screenshots đổi tên thư mục hoặc xem hay làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Sử dụng ứng dụng Paint có sẵn của Windows.

Chắc hẳn những người sử dụng thành thạo Windows đã không còn xa lạ với ứng dụng này. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản được cài đặt sẵn với hệ điều hành, bạn sẽ không cần tải về.

Nếu chưa biết đến phần mềm này, hay tìm nó ở đâu. Bạn có thể tìm kiếm cái tên Paint ở thanh công cụ.

Vậy với việc chụp ảnh màn hình ứng dụng này rất tiện lợi và là chủ ý sẵn của nhà phát triển. Cách này có thể thực hiện đơn giản ở tất cả các phiên bản xp/7/8/10 của Windows.

Với việc sử dụng ứng dụng Paint để chụp ảnh màn hình chúng ta làm như sau:

Bước 1: Khi nhìn thấy thứ muốn lưu xuất hiện trên màn hình, bạn nhanh chóng nhấn phím prt sc syrq. Để chụp lại ảnh toàn bộ màn hình cùng nội dung mong muốn bên trong.

Bước 2: Nhấn phím prt sc syrq hình ảnh sẽ lưu vào bộ nhớ mà không lưu vào Screenshots. Bạn vào phần mềm Paint nhấn Ctrl + V để dán ảnh chụp ra màn hình.

Bước 3: Bạn tiến hành chỉnh sửa, cắt ghép hay làm bất cứ thứ gì mong muốn. Sau đó tiến hành lưu hình ảnh vào một thư mục nhất định

Với cách này bạn có thể cắt, ghép, chèn,thêm chữ… tận dụng được tính năng của Paint. Chỉnh sửa nội dung hình ảnh từ ban đầu theo ý muốn để dễ ghi nhớ, tìm lại,…

Chụp ảnh màn hình sử dụng Snipping Tool

Snipping Tool cũng là phần mềm được tích hợp sẵn với hệ điều hành Windows. Phần mềm này có ở tất cả các phiên bản của Windows xp/7/8/10.

Bạn có thể dễ dang tìm kiếm và sử dụng chúng bằng chức năng tìm kiếm ở thanh công cụ.

Với Snipping Tool bạn có thể lưu toàn bộ hoặc lưu một phần của màn hình với các lựa chọn khác nhau. Bạn có thể lưu 1 phần theo hình chữ nhật, hình vuông, hay đườngcong mà bạn mong muốn.

Cách chụp ảnh màn hình băng Snipping Tool rất dễ dàng với các bước cơ bản sau.

Bước 1: Khi nhìn thấy thứ muốn lưu trên màn hình, bạn nhanh chóng mở ngay phần mềm SnippingTool.

Bước 2: Khi đã mở thành công phần mềm. Trên màn hình sẽ xuất hiện một của sổ nhỏ với rất nhiều tính năng tiện ích.

Để bắt đầu chụp ảnh màn hình bạn chọn New (New Snip) hình cái kéo.

Để chọn chế độ chụp màn hình bạn chọn Mode. Ở đây có chế độ chụp toàn bộ, chụp một phần theo đường thăng, theo hình tự vẽ,… Theo 4 chế độ: Free – From Snip, Rectangular Snip, Windows Snip, Full – Screen Snip.

Chế độ chụp ảnh delay: Bạn có thể chụp ảnh hẹn giờ chậm từ 1đến 5 giây ở chế độ này.

Bước 4: Sau bước trên, một thư mục sẽ hiện ra bao gồm ảnh sau cùng và một số tính năng. Lưu hình ảnh lại băng Save Snip hoặc lưu lại hình ảnh bằng nút New.

Chụp ảnh màn hình trên máy tính hệ điều hành Mac OS

Cách chụp ảnh toàn màn hình máy tính

Đây là cách sử dụng phím tắt để nhanh chóng có được hình ảnh của toàn bộ màn hình. Cách này cũng gần giống với Windows phải không nào.

Bước 1: Nhấn phím Shift + Command (⌘) + 3.

Bước 2: Tìm ảnh chụp màn hình có dạng file .png trên desktop.

Rất dễ dàng nhanh chóng bạn đã có toàn bộ hình ảnh của màn hình và lưu nó trong ổ cứng.

Cách chụp một phần màn hình máy tính

Bước 1: Nhấn phím Shift + Command + 4, con trỏ chuột sẽ thay đổi thành hình chữ thập.

Bước 2: Di chuyển chữ thập đến vùng bạn muốn bắt đầu chụp màn hình, kéo đến hết vùng cần chụp. Trong khi kéo, bạn giữ phím Shift, Option hoặc Space để thay đổi cách di chuyển vùng chọn.

Bước 3: Khi đã chọn xong vùng cần chụp màn hình, nhả chuột hoặc trackpad. Để hủy bỏ, nhấn phím Esc trước khi bạn nhả chuột.

Bước 4: Ảnh chụp màn hình được lưu dưới dạng file .png trên desktop.

Bạn đang xem bài viết #1 : Cách Chụp Màn Hình Lol Đơn Giản Nhất Hiện Nay Dành Cho Các Game Thủ / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!