Xem Nhiều 5/2023 #️ #1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # #1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên quân mobile là tựa game tư di chiến thuật cần ở người chơi không chỉ kỹ năng mà còn cả sự am hiểu về game. Chính vì thế trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 vấn đề quan trọng đó là : các món trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân, cần biết.

Bắt đầu tìm hiểu nào…

Nếu gặp độ hình trâu bò toàn giáp thì việc lên các món đồ xuyên giáp là cách khắc chế hiệu quả nhất. Thông thường các món trang bị xuyên giáp sẽ lên ở món thứ 3 hoặc thứ 4.

Lưu ý : Áp dụng cho AD và Sát thủ

Giải thích chỉ số xuyên giáp % :

Có nghĩ là khi tướng bạn gây sát thương sẽ bỏ qua giáp.

Ví dụ : Đối với Muramasa, là 45% lượng giáp của đối thủ bỏ qua khi tướng này gây sát thương.

Công thức tính sát thương : 600 / (600 + giáp). Trong đó : chỉ số xuyên giáp thẳng sẽ tính sau xuyên giáp %.

Các món đồ xuyên giáp :

+ Thương Longinus :

+ Kiếm Muramasa

Các món đồ tăng giáp :

+ Giáp thống khổ

+ Áo choàng thần Ra

Khi gặp tướng địch có lượng kháng phép lớn nhờ trang bị, thì bạn nên lên các trang bị xuyên kháng phép để khắc chế lại.

Xuyên kháng phép là gì ?

Bạn có thể hiểu đó là chỉ số cho phép tướng gây sát thương bỏ qua/giảm trừ giáp phép của đối thủ khi hệ thống thực hiện công thức tính toán sát thương.

Đặc điểm của xuyên kháng phép :

+ Chỉ tăng sát thương phép do Kiện Tướng gây ra : Có nghĩa là khi đối thủ bị giảm lượng giáp phép thì sát thương từ các nguồn sẽ gây nhiều hơn cho đối thủ.

+ Có tác dụng lên trụ.

+ Không thể đưa giáp phép về dưới 0.

Các trang bị xuyên giáp phép :

+ Mặt nạ ma quái

+ Trượng hỗn mang

Các trang bị kháng phép

+ Giày kiên cường

+ Giáp Gaia

Nếu team địch sở hữu các vị tướng máu nhiều, hay lên nhiều trang bị tăng máu thì các trang bị gây sát thương % máu là cách khắc chế hiệu quả.

Sát thương % máu là gì ?

Có nghĩ là sát thương được tính dựa trên máu của đối phương.

Ví dụ : Sát thương % bạn có là 15% thì lấy 15% nhân với số máu của đối phương sẽ ra sát thương.

Trang bị sát thương % máu :

+ Kiếm Fafnir

+ Mặt nạ Berith

Trang bị lên máu :

+ Giáp chân

+ Giáp cuồng nộ

Trang bị phản dame sẽ phản lại sát thương vật lý từ mọi nguồn mà tướng địch gây ra cho bạn, nhất là đối với xạ thủ có lượng sát thương tay cực cao từ trang bị.

Trang bị phản dame

Tìm hiểu thêm: Khắc chế các tướng trong Liên Quân Mobile

Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile

Các trang bị khắc chế nhau trong Liên Quân Mobile

1. Trang bị xuyên giáp và Trang bị tăng giáp

Nếu gặp đội hình trâu bò toàn giáp thì việc lên các món đồ xuyên giáp là cách khắc chế hiệu quả nhất. Thông thường các món trang bị xuyên giáp sẽ lên ở món thứ 3 hoặc thứ 4. Cách này chỉ áp dụng cho AD và Sát thủ.

Giải thích chỉ số xuyên giáp %: Có nghĩ là khi tướng bạn gây sát thương sẽ bỏ qua giáp.

Ví dụ: Đối với Muramasa, là 45% lượng giáp của đối thủ bỏ qua khi tướng này gây sát thương.

Công thức tính sát thương: 600/ (600 + giáp)

Trong đó: Chỉ số xuyên giáp thẳng sẽ tính sau xuyên giáp %.

2. Trang bị gây sát thương % máu và Trang bị tăng máu

Nếu team địch sở hữu các vị tướng máu nhiều, hay lên nhiều trang bị tăng máu thì các trang bị gây sát thương % máu là cách khắc chế hiệu quả.

Sát thương % máu là gì? Có nghĩ là sát thương được tính dựa trên máu của đối phương.

Ví dụ: Sát thương % bạn có là 15% thì lấy 15% nhân với số máu của đối phương sẽ ra sát thương.

3. Trang bị xuyên kháng phép và Trang bị kháng phép

Khi gặp tướng địch có lượng kháng phép lớn nhờ trang bị, thì bạn nên lên các trang bị xuyên kháng phép để khắc chế lại.

Xuyên kháng phép là gì? Bạn có thể hiểu đó là chỉ số cho phép tướng gây sát thương bỏ qua/giảm trừ giáp phép của đối thủ khi hệ thống thực hiện công thức tính toán sát thương.

Đặc điểm của xuyên kháng phép:

Chỉ tăng sát thương phép do Kiện Tướng gây ra: Có nghĩa là khi đối thủ bị giảm lượng giáp phép thì sát thương từ các nguồn sẽ gây nhiều hơn cho đối thủ.

Có tác dụng lên trụ.

Không thể đưa giáp phép về dưới 0.

4. Trang bị phản dame và Trang bị tăng sát thương

Trang bị phản dame sẽ phản lại sát thương vật lý từ mọi nguồn mà tướng địch gây ra cho bạn, nhất là đối với xạ thủ có lượng sát thương tay cực cao từ trang bị.

Trang bị phản dame: Giáp thống khổ

Lmht: Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Bị Khắc Chế Và Các Cặp Trang Bị

Có vô vàn trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại với các chỉ số, giá cả và tác dụng khác nhau. Ngoài khả năng giúp tăng sức mạnh cho chính tướng của bạn, chúng còn khắc chế một số vị trí của đối phương và chúng cũng có thể kết hợp lại với nhau để tăng thêm tác dụng. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang bị có tính khắc chế và kết hợp với nhau để các bạn có thể lựa chọn và sử dụng chúng tốt hơn.

Khắc chế tướng chống chịu

Dành cho tướng STVL

Nỏ Thần Dominik và Lời Nhắc Tử Vong:

Đầu tiên, 45% xuyên GIÁP CỘNG THÊM là quá đủ để phá vỡ lớp giáp vững chắc của những vị tướng chống chịu đội đối phương. Bên cạnh đó, nếu hắn ta có quá nhiều máu, hắn ta sẽ chịu nhiều sát thương từ bạn hơn với nội tại Diệt Khổng Lồ của Nỏ Thần Dominik. Còn nếu hắn sỡ hữu khả năng hồi phục cực mạnh? Nội tại Hành Hình của Lời Nhắc Tử Vong sẽ giải quyết điều đó với hiệu ứng Vết Thương Sâu – giảm tất cả các hiệu ứng hồi máu đi 40% (bạn cũng có thể sử dụng nó để chống lại các tướng có khả năng hút máu mạnh như Akali, Olaf).

Dành cho tướng SMPT Trượng Hư Vô: Tương tự như 2 trang bị trên, trang bị này cũng tăng cho người sỡ hữu nó đến 35% xuyên kháng phép, đủ để khiến lượng sát thương của bạn không bị hao hụt nhiều khi đối phương bổ sung nhiều kháng phép về cuối trận. Ngoài ra, 80 SMPT cũng sẽ giúp các kĩ năng của bạn “thấm” hơn.

Dành cho chính tướng Chống Chịu

Rìu Đen: Ngoài 300 Máu, 50 STVL và 20% giảm thời gian hồi chiêu cùng nội tại Cuồng Bạo của Búa Gỗ giúp bạn tăng thêm một lượng khá tốc độ di chuyển thì nội tại Phân Tách của trang bị này là khá mạnh khi nó PHÁ tới 30% Giáp của đối phương, giúp bạn và đồng đội gây thêm nhiều sát thương hơn lên chúng.

Dành cho chính tướng STVL

Móng Vuốt Sterak: Trang bị này sẽ cung cấp cho bạn 25% STVL cơ bản (lên đến 50% khi Bảo Hiểm kích hoạt). Quan trọng hơn, 400 máu cộng thêm và lớp máu ảo khi thấp máu từ nội tại Bảo Hiểm sẽ giúp các bạn sống sót lâu hơn trước những đợt tấn công của các tướng STVL đội địch.

Dành cho tướng SMPT

Đồng Hồ Cát Zhonya: 70 SMPT và 10% giảm thời gian hồi chiêu luôn là những chỉ số cần thiết cho các Pháp Sư nói riêng và tướng SMPT nói chung. Và thứ tuyệt vời hơn, kích hoạt Ngưng Đọng sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ sát thương hay kĩ năng khống chế nào của đối phương, ngoại trừ việc bạn sẽ chả làm gì khác được ngoài đứng yên một chỗ. Ngoài ra, nó cũng cho bạn thêm 45 giáp, giúp bạn chống lại các tướng STVL tốt hơn.

Giáp Gai: Trang bị này có giá khá rẻ (chỉ 2350 Vàng) nhưng đó đem đến cho bạn tận 100 Giáp cùng khả năng phản sát thương từ các đòn đánh thường “độc nhất vô nhị” (cảm giác nó đánh mình mà nó chết thế nào ấy nhỉ? Tuyệt vời hahaha).

Dành cho tướng STVL

Chùy Gai Malmortius: Với 55 STVL và 10 xuyên kháng phép sẽ tăng khá ổn khả năng gây sát thương của bạn. Chưa hết, 40 kháng phép và lớp giáp từ Bảo Hiểm Ma Pháp sẽ giúp bạn tránh bị các tướng dồn sát thương phép rất tốt (bạn còn nhận được 10% Hút máu và Hút máu phép khi lá chắn kích hoạt nữa chứ).

Dành cho tướng SMPT

Gậy Đầu Lâu: Trang bị này đem đến cho bạn 60 kháng phép, một con số không hề nhỏ để ngăn chặn sức mạnh của tướng SMPT đội đối phương. Nó cũng cho bạn tới 60 SMPT, 10% giảm thời gian hồi chiêu cùng hào quang giảm Kháng phép mọi kẻ địch xung quanh, khá là tuyệt vời.

Dành cho tướng Chống Chịu

Giáp Tâm Linh: Một trang bị chống phép khá khủng với 500 Máu, 55 kháng phép, 200% tốc độ hồi máu gốc và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra nếu tướng bạn chơi có khả năng phục hồi tốt thì nội tại của trang bị này sẽ phát huy tác dụng cực mạnh.

Các cặp trang bị kết hợp tốt với nhau

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry và Trượng Pha Lê Rylai

Hai trang bị này có một điểm chung là đều tăng khá nhiều Máu và SMPT cho bạn. Nhưng điều đặc biệt nhất ở chỗ, hiệu ứng đốt máu của Liandry sẽ được tăng gấp đôi khi mục tiêu chịu các hiệu ứng khống chế tốc độ di chuyển, trong đó có làm chậm, mà Rylai lại luôn luôn làm chậm mục tiêu trúng kĩ năng của bạn. Nói đơn giản là, mỗi lần bạn tung kĩ năng trúng đối phương, hắn sẽ vừa bị làm chậm vừa bị rút máu khủng khiếp.

Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm

Cả hai đều tăng 70 STVL và 20% tỉ lệ chí mạng cho các đòn đánh của bạn. Khi lên 2 trang bị này cùng nhau, nội tại của Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ được kích hoạt và tặng thêm cho bạn 20% giảm thời gian hồi chiêu nữa. Ngoài ra, mỗi đòn đánh chí mạng của bạn cũng sẽ rất tuyệt khi nó gây thêm 50% sát thương và hồi lại 3% năng lượng tối đa.

Rìu Đen và Búa Băng

Trong khi Rìu Đen là một trang bị khá phổ biến thì Búa Băng lại ít được người chơi sử dụng hơn. Tuy nhiên, lên cùng lúc 2 trang bị này sẽ giúp các tướng Chống Chịu, cụ thể là các Đấu Sĩ hưởng lợi rất nhiều. Tưởng tượng xem, mỗi đòn đánh của bạn vừa làm chậm đối phương, vừa giúp bạn tăng tốc, thế thì ai chạy khỏi tay bạn (trừ khi hắn là Yi hoặc có Tốc Biến). Ngoài ra, 950 Máu, 90 STVL, 20% giảm thời gian hồi chiêu và hiệu ứng Phân Tách từ Rìu Đen cũng tăng một lượng sức mạnh không nhỏ cho bạn.

Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đây có vẻ là cặp trang bị cần chịu khó đầu tư nhất của LMHT. Bạn sẽ phải mua chúng từ sớm vì Trượng Trường Sinh sẽ tăng chỉ số theo thời gian, còn Quyền Trượng Thiên Thần chỉ có thể hóa thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ khi bạn tích đủ điểm cho Nước Mắt Nữ Thần. Tuy nhiên, khi cả 2 đã tích đủ sức mạnh của mình, thì lợi ích của chúng đem lại là khổng lồ. Tính xem nào. Bạn sẽ có thêm 500 Máu, 1400 Năng Lượng, 180 SMPT cùng hiệu ứng chuyển sát thương nhận vào thành năng lượng, dùng năng lượng hồi máu cùng khả năng tăng SMPT và tạo một lớp lá chắn dựa trên số năng lượng tối đa. Tất cả những thứ đó sẽ có chỉ với 5200 Vàng và một ít công sức cày cuốc, lời quá rồi còn gì

Hi vọng các bạn sẽ chọn được trang bị phù hợp với thế trận của mình.

Theo guidegame

Khắc Chế Các Loại Tướng Trong Liên Quân

Khắc chế là trong những cách mà bạn chiến thắng trong một trận đấu. Tuy nhiên khắc chế như thế nào? là điều mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc chế từng loại tướng một cách chi tiết nhất.

Nội dung cung cấp :

Khắc chế sát thủ liên quân

Khắc chế xạ thủ liên quân

Khắc chế tank (đỡ đòn) liên quân

Khắc chế hỗ trợ (sp) liên quân

Khắc chế pháp sư liên quân

Các tướng khắc chế nhau trong liên quân mobile

I. Khắc chế sát thủ liên quân

Tìm hiểu bản chất của sát thủ là gì ?

Có cực cao, chí mạng, sốc dame bằng 1 combo.

Di chuyển cơ động từ chiêu thức.

Máu yếu, hoặc trung bình tùy loại.

Cần trang bị để mạnh.

Cần thời gian để farm tiền lên trang bị.

Vai trò : hoặc solo đường đơn.

Nắm được quy tắc trên thì bắt đầu tìm hiểu về cách khắc chế sát thủ nào ?

1.1 Lên đồ khắc chế sát thủ

+ Nếu bạn là một tướng đỡ đòn thực thụ thì lên các có máu và giáp là cách khắc chế sát thủ tốt nhất.

+Tương tự với pháp sư đường giữa thì nên lên cầu pha lê ( trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây).

+ Nếu bạn là sát thủ thì nên lên các trang bị sát thương, chỉ có mạnh hơn sát thủ bên kia thì mới ăn được.

+ Nếu bạn là hỗ trợ thì tốt nhất nên lên các trang bị hỗ trợ cho xạ thủ, và team vì nhiệm vụ của Sp chỉ có vậy.

1.2 Lựa chọn phép bổ trợ khắc chế sát thủ

Phép bổ trợ tốc biến, tốc hành hoặc hồi máu.

1.3 Chiến thuật khắc chế

+ Nếu là sát thủ đi rừng hãy phá hoặc cướp quái rừng của hắn từ giai đoạn đầu, đón hướng gank và phản gank hiệu quả làm chậm sức mạnh của hắn.

+ Nếu là sát thủ solo đường đơn, thì hãy gọi rừng can sớm và liên tục để hắn không ngỗ đầu lên nổi ở gian đoạn sau.

1.4 Đọc và xem tâm điểm tướng sát thủ cần khắc chế.

Mục đích đọc là để biết được các skill của mỗi tướng là gì ? Xem để biết cách triển khai chiêu thức như thế nào ?

1.5 Chi tiết khắc chế tướng sát thủ

II. Khắc chế xạ thủ liên quân

Danh sách các xạ thủ bạn cần nhớ.

Bản chất của xạ thủ :

Sát lực cao, chí mạng, chủ yếu đòn đánh tay.

Thiếu cơ động.

Máu không yếu.

Cần trang bị để mạnh.

Cần thời gian để farm tiền trang bị.

Vai trò : đi rừng hoặc đường rồng.

2.1 Lên đồ khắc chế xạ thủ

+ Nếu bạn là một tướng đỡ đòn thực thụ thì lên các trang bị có máu và giáp là cách khắc chế xạ thủ tốt nhất.

+ Nếu bạn là một sát thủ thì nên lên full (sát lực + giáp hộ mệnh ) để có thể hạ sát thành công xạ thủ và sống sót trong giao tranh.

+ Pháp sư thì cứ lên full sức mạnh phép thuật, để hạ sát nhanh xạ thủ.

+ Nếu bạn là xạ thủ thì nên lên các trang bị sát thương, chỉ có mạnh hơn mới ăn được.

+ Nếu bạn là hỗ trợ thì tốt nhất nên lên các trang bị hỗ trợ cho xạ thủ, và tìm cách cấu rỉa máu xạ thủ bên kia nhiều nhất có thể.

2.2 Lựa chọn phép bổ trợ khắc chế xạ thủ

Phép bổ trợ tốc biến, tốc hành hoặc hồi máu.

2.3 Khắc chế đối đầu trực diện

Cấu rỉa máu liên tục, không cho xạ thủ bên kia farm quái, gọi rừng cam liên tục thì chắc chắn xạ thủ bên kia cực phế luôn.

2.4 Đọc và xem tâm điểm tướng xạ thủ cần khắc chế.

Mục đích đọc là để biết được các skill của mỗi tướng là gì ? Xem để biết cách triển khai chiêu thức như thế nào ?

2.5 Chi tiết khắc chế tướng xạ thủ

Đây là một số tướng đỡ đòn bạn cần ghi nhớ.

Bản chất của đỡ đòn :

Máu giáp nhiều

Ít cơ động.

Máu không yếu, cũng không cao lắm.

Không cần nhiều trang bị để mạnh.

3.1 Lên đồ khắc chế đỡ đòn

Trang bị chính để khắc chế được đỡ đòn phải có xuyên giáp, xuyên kháng phép và sát thương theo phần trăm máu.

Tùy vào bối cảnh của mỗi trận đấu mà bạn quyết định lên trang bị nào phù hợp.

3.2 Lựa chọn phép bổ trợ khắc chế đỡ đòn

Cứ lấy theo những gì bạn thích.

Gợi ý : Phép bổ trợ tốc biến, tốc hành hoặc hồi máu.

3.3 Khắc chế đối đầu trực diện

Nếu đối đầu trực diện với các vị tướng này thì farm là mục tiêu chính. Tuy nhiên bạn có thể rủ rừng xuống cam sớm, huy vọng sẽ hạ gụt được nếu họ bất cẩn.

3.4 Đọc và xem tâm điểm tướng xạ thủ cần khắc chế.

Mục đích đọc là để biết được các skill của mỗi tướng là gì ? Xem để biết cách triển khai chiêu thức như thế nào ?

3.5 Chi tiết khắc chế tướng đỡ đòn liên quân

VI. Khắc chế trợ thủ (sp) liên quân

Một số tướng hỗ trợ bạn cần lưu ý.

Bản chất của trợ thủ :

Có chiêu thức CC.

Máu trung hoặc vừa.

Không cần trang bị

Nếu đấu đầu với trợ thủ thì bạn chỉ cần tránh các cc, hoặc chiêu làm chậm là được. Nếu đối đầu 1vs 1 thì tấn công hắn ngay và luôn.

5.1 Đọc và xem tâm điểm tướng trợ thủ cần khắc chế.

Mục đích đọc là để biết được các skill của mỗi tướng là gì ? Xem để biết cách triển khai chiêu thức như thế nào ?

5. 2 Chi tiết khắc chế tướng trợ thủ liên quân

V. Khắc chế pháp sư liên quân

Bản chất của pháp sư :

Sát thương phép thuật cao.

Sự cơ động từ chiêu thức.

Máu không yếu, cũng không cao lắm.

Cần trang bị để mạnh.

Cần thời gian để farm tiền trang bị.

Vai trò : đi mid.

5.1 Khắc chế đối đầu

Hầu hết pháp sư ban đầu rất yếu, can sớm là đều rừng phải làm. Vai trò của mid là phải cấu rỉa máu để rừng gank có thể hạn gụt được kẻ địch.

Cần kết liễu sớm pháp sư trong một pha giao tranh tổng để hắn không thể gây sát thương.

5.2 Đọc và xem tâm điểm tướng xạ thủ cần khắc chế.

Mục đích đọc là để biết được các skill của mỗi tướng là gì ? Xem để biết cách triển khai chiêu thức như thế nào ?

5.3 Chi tiết khắc chế tướng pháp sư liên quân

VI. Khắc chế đấu sĩ liên quân

Có thể nói các đấu sĩ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích solo, bản chất các tướng này cực kỳ mạnh về chống chịu và sát thương.

Một số tướng đấu sĩ bạn cần ghi nhớ.

Bản chất của đấu sĩ :

Sát thương tầm trung đến cao.

Sự cơ động từ chiêu thức tương đối.

Máu tướng nhiều.

Cần đồ để mạnh.

Vai trò : solo đường đơn.

6.1 Lựa chọn phép bổ trợ khắc chế đấu sĩ

Lựa chọn phép bổ trợ tốc biến, để nhanh chóng thoát khỏi sự áp sát của tướng đấu sĩ.

6.2 Kế sách khắc chế.

Khi đấu đầu với các đấu sĩ thì tốt nhất đừng nên solo 1vs1 trừ khi bạn xanh hơn đối phương. Hãy gọi đồng đội cùng phối hợp để hạ gụt hắn. Ngoài ra, cần gank sớm từ đầu trận để hắn thọt và phế ở giai đoạn sau.

6.3 Đọc và xem tâm điểm tướng xạ thủ cần khắc chế.

Mục đích đọc là để biết được các skill của mỗi tướng là gì ? Xem để biết cách triển khai chiêu thức như thế nào ?

6.4 Chi tiết khắc chế tướng đấu sĩ liên quân

VII. Các tướng khắc chế nhau trong liên quân mobile

Mục đích tạo ra 6 loại tướng trong liên quân là cách để khắc chế lẫn nhau. Mỗi loại điều có vai trò khác nhau và điều có thể khắc chế tất cả các loại còn lại.

Bạn đang xem bài viết #1 Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!