05 Lưu Ý Khi Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Giày Dép

Cập nhật thông tin chi tiết về 05 Lưu Ý Khi Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Giày Dép mới nhất ngày 28/11/2020 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,225 lượt xem.

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu cho sản phẩm giày dép là việc làm hết sức quan trọng. Vì thế mà cần có sự chính xác gần như tuyệt đối trong việc thực hiện để hạn chế những sai sót. Để tránh những sai sót có thể làm ảnh hưởng đến quy trình này người thực hiện cần tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nhưng vẫn đảm bảo. Nhằm cung cấp thêm những thông tin đó Phan Law Vietnam sẽ tổng hợp những lưu ý cho người thực hiện để tiến hành quy trình này được chính xác hơn. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tra cứu trước khi tiến hành đăng ký bảo hộ logo thương hiệu

Đây là bước đầu tiên trong quy trình nhưng có nhiều người lại thường hay bỏ qua. Là công đoạn đầu tiên để đánh giá khả năng thành công khi thực hiện nhưng lại bị không xem trọng. Nhiều người thường hay lược bỏ để để mất thời gian trong cả quy trình. Nhưng thực chất nếu không kiểm tra thì việc đăng ký bảo hộ logo thương hiệu có vấn đề thì khi bắt đầu vào sẽ còn mất nhiều thời gian hơn

Danh mục trong đăng ký bảo hộ logo thương hiệu giày dép

Đối với mỗi sản phẩm đăng ký sẽ có một danh mục đăng ký phù hợp. Khi xác định cần căn cứ rõ từ những quy định hiện hành để áp dụng. Đối với mặt hàng giày dép thì sẽ thuộc danh mục ngành hàng thứ 25 trong bảng phân loại Nice.

Hồ sơ trong đăng ký bảo hộ

Cần có đủ các loại giấy tờ bắt buộc và những tài liệu khác có liên quan. Việc hoàn tất hồ sơ chính là căn cứ cho sự thành công của quy trình đăng ký bảo hô logo thương hiệu. Các giấy tờ bắt buộc phải có bao gồm:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định

– Mẫu logo thương hiệu cần đăng ký

– Danh mục phân loại

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Chứng từ nộp phí lệ phí

Thời gian hoàn tất quy trình đăng ký

Thời gian này sẽ không kẻ từ lúc người thực hiện bắt đầu mà chỉ tính từ lúc đơn được nộp. Đơn sẽ trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác. Vì thế thời gian để xử lý cho một đơn đăng ký tùy theo tình hình mà có thể là từ 14 – 16 tháng.

Chủ thể thực hiện đăng ký bảo hộ logo thương hiệu giày dép

Hiển nhiên chủ sở hữu trên giấy tờ vẫn là đơn vị sở hữu mẫu logo đó. Nhưng không nhất thiết họ hải là người trực tiếp đứng ra đảm nhận hết tất cả mọi việc. Thay vào đó có thể ủy quyền cho  một đơn vị khác có kinh nghiệm và chuyên môn hơn. Vừa đỡ mất thời gian, công sức mà kết quả mang lại thì gần như là tuyệt đối.

Để nắm vững thêm về Sở hữu trí tuệ nói chung và các lưu ý trong đăng ký bảo hộ logo thương hiệu giày dép, mời bạn liên hệ với Phan Law Vietnam để được cung cấp. Với kinh nghiệm dày dặn và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực này, Phan Law Vietnam tự tin trao đổi với khách hàng những giải pháp hữu hiệu về pháp lý khi vướng phải khó khăn về logo hay thương hiệu. Mọi thứ sẽ được cung cấp cho bạn một cách thiết thực và toàn diện.

Bạn đang xem bài viết 05 Lưu Ý Khi Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu Giày Dép trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!